Contact us on +668 4668 1993 or aspasign2020@gmail.com

OHM-Movement

 • แคมเปญ ‘โอ๋เอ๋’ แฟน Philly ด้วย ‘Noodel Hug’ ไอเดียปลอบใจหลังชวดแชมป์ Super Bowl

  จบกันไปแล้วกับมหกรรมกีฬาคนชนคนที่ยิ่งใหญ่แห่งปี 2023 กับ การแข่งขันอเมริกันฟุตบอลสุดฮิตจากสหรัฐ หรือชื่อเรียกคุ้นหูอย่าง ‘Super Bowl’ ซึ่งถ้าหากขึ้นชื่อว่า ‘กีฬา’ แล้วนั้นผลของมันย่อมมีแพ้มีชนะ ! และแน่นอนว่าคนที่แพ้ก็มักจะต้องดูแลตัวเองงง โดย Super Bowl ปีนี้ได้ 2 ทีมที่ยิ่งใหญ่อย่าง Kansas City…

 • นี่คือ Faster Food! โฆษณาใหม่ของ McDonald’s x DoorDash สื่อความเร็วบริการเดลิเวอรี่ด้วยแถบสี

  ไม่ใช่แค่ฟาสต์ฟู้ด แต่นี่เป็น Faster Food ที่จะทำให้ผู้ชมจำได้ถึงความเร็วในบริการจัดส่งอาหาร DoorDash โดย DoorDash ได้ร่วมมือกับ McDonald’s เผยแพร่เป็นบริการที่ให้ผู้ที่อยากสามารถรับประทานเบอร์เกอร์อย่างรวดเร็ว จนทำให้ภาพเบอร์เกอร์เปลี่ยนไปเป็นแถบสีสุดเอกลักษณ์ กลายเป็นภาพโฆษณาที่ดูแปลกตาแต่เข้าใจได้ง่ายดีมาก ป้ายโฆษณาใหม่ของ McDonald’s x DoorDash ยังน่าสนใจเรื่องการไม่ได้ติดสัญลักษณ์ Golden Arches…

 • ป้ายโฆษณาแห่งอนาคต! สร้างจากวัสดุเกรด NASA พร้อมตั้งโชว์ที่ดาวอังคาร

  Vollebak เป็นบริษัทผลิตเสื้อผ้าแห่งอนาคตที่ทำจากวัสดุที่ไม่เหมือนใคร ล่าสุด Vollebak แจ้งเกิดป้ายโฆษณาแห่งอนาคตที่สร้างขึ้นจากวัสดุเกรด NASA เพื่อการันตีกับโลกว่าป้ายนี้พร้อมเต็มที่สำหรับนำไปวางตั้งที่ดาวอังคารแบบไม่สึกกร่อนได้ง่าย ความเคลื่อนไหวนี้ของ Vollebak ถูกมองว่าสมเหตุสมผล เพราะในเมื่อ Vollebak รักจะเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้าน “เสื้อผ้าจากอนาคต” ดังนั้น จะมีวิธีย้ำภาพแบรนด์ใดที่ดีไปกว่าการโฆษณาด้วยวิธีคิดล่วงหน้า โดยแบรนด์แฟชั่นอย่าง Vollebak ได้เปิดตัว “ป้ายโฆษณาแรกสำหรับตั้งบนดาวอังคาร”…

 • Burger King เผาบิลบอร์ด Doritos สื่อสารถึงการย่างด้วยเปลวไฟอย่างแท้จริง!

  ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับ Burger King ที่ลนไฟบิลบอร์ดของ Doritos จนลุกโชนเพื่อสื่อสารถึงการย่างหอมกรุ่นด้วยเปลวไฟของจริง แคมเปญนี้เป็นการเตือนความจำถึงการร่วมมือครั้งใหม่ระหว่าง Burger King และ Doritos ที่ร่วมกันวางจำหน่ายขนม Doritos รส Whopper ที่ไม่เหมือนใคร การที่เชนร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดอย่าง Burger King…

 • Toyota ผุดโชว์รูม AR ขึ้นป้ายบิลบอร์ดริมถนนโชว์ Crown ปี 2023

  Toyota เข้าใจว่านักขับส่วนใหญ่ยุ่งเกินกว่าจะลงไปเดินดูรถใหม่ที่โชว์รูม จึงต้องการช่วยให้ทุกคนได้ทดลองทัวร์เสมือนจริงแทน ผ่านการจับมือกับ Yahoo เพื่อเปิดโอกาสให้เจ้าของรถสามารถดูรถ Crown ปี 2023 ที่กำลังจะวางตลาดได้โดยตรงบนถนนที่รถของทุกคนแล่นอยู่ แคมเปญนี้มีชื่ออย่างเป้นทางการว่า Says So Much แกนหลักของแคมเปญคือป้ายโฆษณานอกบ้านที่มีคิวอาร์โค้ดยักษ์ติดอยู่ ผู้สัญจรผ่านไปมาสามารถสแกนเพื่อชมรถใหม่แบบเสมือนจริง 360 องศา ทั้งภายในและภายนอกตัวรถ โดยสามารถเดินไปรอบ…