Contact us on +668 4668 1993 or aspasign2020@gmail.com

OHM-Movement

 • Frito-Lay รับลูกซูเปอร์โบวล์ โชว์พลัง “Taste the Victory” ให้แฟนลุ้นร่วมทริปรับประสบการณ์แชมป์

  Frito-Lay รับกระแสซูเปอร์โบวล์ด้วยพลังแคมเปญใหม่ “Taste the Victory” ให้แฟนได้ลุ้นร่วมทริปชมการแข่งขันเพื่อรับประสบการณ์แชมป์สุดยิ่งใหญ่ โดยทำแคมเปญร่วมกับการแจกชุดกระดาษโปรยหรือ confetti ให้ลูกค้าผู้ซื้อขนม ซึ่งทำให้แคมเปญนี้มีกิมมิคสดใสในหนังโฆษณาที่ชวนให้จดจำได้แม่นขึ้น เพื่อรับกระแสการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลสุดฮอต Super Bowl LVIII เจ้าพ่อแบรนด์สแนคไม่เพียงแจ้งเกิดโฆษณาทีวีที่มีภาพ confetti แห่งชัยชนะที่พร้อมใจระเบิดจากถุงขนม แต่ Frito-Lay ยังวางเป้าหมายยกระดับประสบการณ์ที่แฟน…

 • Nissan Middle East ส่งพายุทรายดิจิทัลกระหน่ำถนนในดูไบ

  Nissan Middle East สร้างมิติใหม่ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ CGI ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อโปรโมทรถเอสยูวี Nissan Patrol SUV โดยส่งพายุดิจิทัลมาโหมกระหน่ำถนนในดูไบแบบดึงดูดสายตาสุด ๆ ไฮไลท์ของแคมเปญนี้คือวิดีโอที่สร้างโดย TBWA\RAAD ซึ่งฉายบนป้ายโฆษณา City Walk ของเมือง วิดีโอนี้ฉายภาพเหตุการณ์ที่กลุ่มยานพาหนะกำลังแล่นผ่านทิวทัศน์ทะเลทรายที่สอดคล้องกับถนนจริงที่มีการจราจรในเวลานั้น โดยปิดท้ายด้วยการแสดงภาพ…

 • Pixel 8 Pro โชว์พลังกล้อง AI ถ่ายรูปหมาจรเพื่อช่วยน้องหาบ้าน แคมเปญสุดน่ารักถูกใจคนรักสัตว์ และได้ขายของแบบเนียน ๆ

  คนรักสัตว์เป็นแบบนี้กันไหม ? เวลาเห็นหมาจรข้างถนนหรือตามสถานสงเคราะห์ทีไร ก็อยากจะเข้าไปถ่ายรูปน้องอัปลงโซเชียล เพื่อช่วยหาบ้านทุกที แต่หลายครั้งน้องก็อยู่ไม่นิ่ง จนไม่ได้รูปที่ชัด ๆ เลย แม้จะฟังดูขำ ๆ แต่เพื่อน ๆ รู้หรือเปล่าว่า คุณภาพของรูปถ่าย มีผลต่อการที่น้องถูกรับเลี้ยงด้วยนะ ! จากงานวิจัยของ Journal of…

 • แม้แต่ AI ก็ควรได้พัก ! KitKat ส่ง “Have AI Break” ไอเดียแสบแต่จริง แค่เปิดด้วยการชวน AI พัก ผลลัพธ์ก็แม่นยำขึ้น

  เราอยู่ในยุคที่ AI ช่วยทำงานหรือจัดการเรื่องราวต่าง ๆ แทนมนุษย์ได้ ทำให้เรามีเวลาไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่า หรือได้หยุดพักมากขึ้น แล้วเพื่อน ๆ เคยคิดไหมว่า AI ก็อยากพักเหมือนกัน ! นี่เป็นเคสจาก KitKat แคนาดา ที่ไปเจอผลการศึกษาจาก Google Deepmind ที่ระบุว่า การใช้ Prompt…

 • UNIQLO เปลี่ยนอ้อมกอดธรรมดาเป็นของขวัญ สร้างเครื่องวัดระดับแรงกอด ยิ่งโอบแน่นยิ่งแจกเสื้อ HeatTech

  UNIQLO เรียกเสียงฮือฮาจากชาวฝรั่งเศสได้อย่างน่ารัก ด้วยการเปิดตัวเครื่อง “Hug to Unlock” ที่จะแจกเสื้อสุดอุ่นอย่าง HeatTech เมื่อมีใครมากอดกันอย่างแนบแน่นหน้าเครื่อง เครื่องแมชชีนเก๋ไก๋นี้สร้างขึ้นโดยเอเจนซี่ The Pill ในปารีส ตัวเครื่องออกแบบให้หน้าจอสว่างขึ้นหากตรวจจับได้ว่ามีใครกำลังโอบกอดกันแบบแนบแน่น โดยยิ่งกอดแน่นเท่าใด เสื้อรางวัลก็ยิ่งถูกแจกมากขึ้นเท่านั้น แคมเปญที่ UNIQLO จะเปลี่ยนอ้อมกอดธรรมดาให้เป็นของขวัญที่สวมใส่ได้สบายนี้สามารถเน้นย้ำว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ HeatTech…