Contact us on +668 4668 1993 or aspasign@hotmail.com

OHM-Movement

 • แฟนคลับลงขัน เช่าป้าย MRT บอกรักโอปป้า

  คนที่เดินทางผ่านไปผ่านมาในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (เอ็มอาร์ที) อาจเห็นรูปกลุ่มศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมข้อความอวยพรสุขสันต์วันเกิดบนป้ายบิลบอร์ดโฆษณาตามทางเดินของแต่ละสถานี ป้ายเหล่านี้เป็นโปรเจ็กต์ของเหล่าบรรดาแฟนคลับรวมเงินลงขันจัดทำขึ้นมาเพื่อโปรโมตกลุ่มศิลปิน ให้มีความน่าสนใจและขยายฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น

 • เศรษฐกิจครึ่งปีหลัง 2018 แรงส่งแผ่วลง ?

  เศรษฐกิจในไตรมาส 1 ที่ผ่านมานั้น ขยายตัวในอัตราที่ชะลอลงในหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศใหญ่ ๆ เช่น สหรัฐ กลุ่มประเทศยูโร และญี่ปุ่น ซึ่งส่วนหนึ่งอธิบายได้ว่าเป็นผลของสภาพอากาศที่แปรปรวน ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจชะลอตัวลง (โดยเฉพาะการบริโภค) แต่ก็ยังหวังว่าเศรษฐกิจจะกระเตื้องขึ้นในไตรมาส 2 และขยายตัวได้ต่อเนื่องในปีนี้

 • ‘สื่อออนไลน์’ครองใจอาตี๋-หมวย

  นายภวัต เรืองเดชวรชัย ผู้อำนวยการธุรกิจ-สายงานการวางแผน และกลยุทธ์สื่อโฆษณา บริษัท มีเดีย อินเทลลิเจนซ์ จํากัด หรือ MI เปิดเผยกับ “ฐานเศรษฐกิจ” ว่า วันนี้นักท่องเที่ยวจีน กลายเป็นขุมทรัพย์บ่อใหม่ของนักการตลาด โดยพบว่าในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานักการตลาดเห็นเทรนด์และให้ความสำคัญกับพฤติกรรมการจับจ่ายซื้อสินค้าของนักท่องเที่ยวเหล่านี้จำนวนมาก ทำให้ต้องปรับตัว ปรับกลยุทธ์การเข้าถึงเพื่อให้เกิดผลลัพธ์มากที่สุด

 • เปิดแผน BTS ไล่เก็บVGI-W1 รักษาสัดส่วนหุ้นใหญ่70-75%

  เปิดแผน “บีทีเอส”ไล่เก็บวอร์แรนต์ “วีจีไอชุดที่ 1” ในกระดาน หวังนำไปแปลงเป็นหุ้นสามัญที่ราคา 7 บาท รักษาสัดส่วนถือหุ้นใหญ่ 70-75% “กวิน” ลั่นทุ่มสุดตัวแปลงวอร์แรนต์ทั้งจำนวน ยันนักลงทุนสถาบันกว่า 30 ราย ที่ซื้อบิ๊กล็อตลงทุนระยะยาว ภายหลังจากที่บริษัทบีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด(มหาชน)…

 • ‘ไทยไม่ทำ ต่างชาติกินรวบหมด’ ดิจิทัลเอเจนซี่ ฟันธง Big Data สำคัญ กระตุ้นแบรนด์เริ่มทำ Data Analytics ได้แล้ว

  ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่แล้ว กับข้อมูลของการเติบโตตลาดดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งในประเทศไทย ปี 2560 ซึ่งพบว่าเป็นไปอย่างก้าวกระโดด โดยมีมูลค่าสูงถึง 12,402 ล้านบาท และคาดว่าในปีนี้ (2561) จะมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องถึง 14,330 ล้านบาท นับว่าสูงสุดในประวัติกาลเลย สะท้อนว่าแบรนด์และองค์กรต่างๆ จำต้องเร่งปรับตัวอัปเดทตัวเองให้ทันกับการเปลี่ยนไปของโลกการตลาดดิจิทัล