Contact us on +668 4668 1993 or aspasign2020@gmail.com

OHM-Movement

 • ทำความรู้จัก M5 เครื่องมือวัดผล 5 ตัวจาก Meta ช่วยนักการตลาดเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณา วัดผลสื่อ OOH หรือทำ Media Plan ก็ยังได้

  การทำ Marketing Campaign ในยุคนี้มีหลากหลายเงื่อนไขที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ตั้งแต่การวาง objective การวางกลุ่มเป้าหมาย ทำ segmentation ใช้ช่องทางการสื่อสารให้ถูกต้อง รวมไปถึงการนำ Data มาใช้อย่างเหมาะสม แต่หลายคนอาจไม่ได้นึกไปเรื่อง “การวัดผล” หรือ Measurement ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญที่ทำให้เราสามารถ optimize ปรับปรุงแก้ไขทิศทางการทำแคมเปญเพื่อให้…

 • “The Talkable Bus Shelter ป้ายรถเมล์พูดได้” โดย FWD ประกันชีวิต แก้ pain point ตรงจุด ช่วยได้ทั้งผู้พิการทางสายตาและผู้ใช้งานทั่วไป ตอบโจทย์ด้านความเท่าเทียม

  การเดินทางถือเป็นส่วนหนึ่งในกิจวัตรประจำวันของทุกคน หากเป็นคนปกติทั่วไป การเดินทางโดยสารด้วยรถประจำทางนับเป็นเรื่องปกติธรรมดาในชีวิตประจำวัน แต่สำหรับกลุ่มผู้ที่พิการทางสายตาถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย เพราะมีข้อจำกัดและต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมากในการเดินทาง การร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเท่าเทียมทางสังคม จึงทำให้เกิดเป็นแคมเปญ “The Talkable Bus Shelter ป้ายรถเมล์พูดได้” ไอเดียสุดครีเอทจาก FWD ประกันชีวิต ที่ร่วมกับ GREYNJ UNITED ในการคิดครีเอเทีฟโซลูชั่น โดยใช้เทคโนโลยีควบคู่กับความคิดสร้างสรรค์ จนออกมาเป็นการสร้าง “ระบบเสียงอัจฉริยะ” เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้พิการทางสายตาใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น สามารถเข้าถึงบริการสาธารณะได้อย่างสะดวก ด้วยการเตือนให้ทราบถึงรถเมล์ที่กำลังจะมา และเตรียมตัวเดินทาง เพื่อไปถึงจุดที่หมายที่ต้องการได้อย่างปลอดภัย Pain…

 • Meet Marina Prieto

  An unknown 100-year-old granny revived Spain’s subway ads. DAVID Madrid and JCDecaux prove that subway advertising really works with a…

 • เจ็ดวันพันอารมณ์ไม่เกินจริง ! ส่องป้าย OOH เปลี่ยนอารมณ์ตามวัน ไอเดียโปรโมตหนัง Inside Out 2 สุดเจ๋งที่ระบาดทั่วกรุงฯ

  ไม่รู้เพื่อน ๆ เป็นเหมือนแอดไหม เมื่อต้องติดอยู่บนถนนนาน ๆ ทีไร จะเงยหน้าอ่านป้ายจราจรเพื่อฆ่าเวลาทุกที จนเมื่อไม่กี่วันก่อน แอดได้ไปเห็นป้ายโฆษณาอันหนึ่งซึ่งสะดุดตามาก ๆ เพราะสิ่งที่อยู่บนป้ายจะเปลี่ยนไปทุกวัน แถมข้อความเหล่านั้นยังตรงกับความรู้สึกของแอดด้วย ! นี่คือแคมเปญสุดครีเอตจาก Disney and Pixar’s กับการโปรโมตหนังเรื่อง “Inside Out…

 • Heinz เปิดตัวซอสมะเขือเทศรสแตงกวาดอง Pickle Ketchup โหมโฆษณาดิจิทัลทั่วอเมริกา

  Heinz ทำแคมเปญชื่อ “You Can Already Taste It” เพื่อบอกว่าแฟนคลับหลายคนสามารถบอกเล่ารสกลิ่นของซอสใหม่ Pickle Ketchup ได้ตั้งแต่ยังไม่ได้ลองชิม ซึ่งจากที่เคยต้องนั่งจินตนาการรสจากภาพแตงดองและซอสมะเขือเทศบนเบอร์เกอร์ วันนี้คนรักซอสจะสามารถลองรับประทานซอสมะเขือเทศรสใหม่นี้ได้แล้ว แคมเปญ You Can Already Taste It ใช้ทั้งสื่อวิดีโอดิจิทัล,…