Contact us on +668 4668 1993 or aspasign@hotmail.com

OHM-Movement

 • “หุ้นกลุ่มสื่อโฆษณา” หุ้นกลุ่มแรกที่จะกลับมา เมื่อวิกฤติผ่านพ้น

  “หุ้นกลุ่มสื่อโฆษณา” เป็นหุ้นแถวหน้าที่ได้รับผลกระทบจากการดิสปรัปชั่น จากการเปลี่ยนผ่านการเสพสื่อที่เปลี่ยนจากรูปแบบเดิมเป็นรูปแบบออนไลน์ ในขณะเดียวการดิสรัปชั่นรอบใหม่ก็เกิดขึ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ที่เรากำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ ส่งผลอย่างไรกับหุ้นกลุ่มสื่อโฆษณาบ้าง เพราะด้วยข้อจำกัดของโควิดบังคับให้ทุกคน ทุกธุรกิจต้องปรับตัว!! Wealthy Thai เลยรวบรวมข้อมูลมาฝากกันว่านักวิเคราะห์มองหุ้นกลุ่มสื่อสารในช่วงที่มีโรคระบาดอย่างไรบ้าง และอาจเป็นโอกาสครั้งแรกของกลุ่มสื่อ ท่ามกลางสถานการณ์ที่เลวร้ายในตลาดหุ้น กลุ่มสื่อจะฟื้นตัวกลุ่มแรกหลังวิกฤติ นักวิเคราะห์ บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บัวหลวง จำกัด…

 • รถแห่ป้ายโฆษณารวมตัวกันแห่ให้ความรู้-วิธีป้องกันโควิด-19 ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่

  ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – ผู้ประกอบการรถแห่ป้ายโฆษณารวมตัวตั้งกลุ่มรถแห่ป้ายโฆษณาจิตอาสา จำนวน 11 คัน แห่ป้ายและสปอตโฆษณาให้ความรู้และวิธีป้องกันโรคโควิด-19 โดยออกค่าใช้จ่ายกันเองเพื่อช่วยเหลือสังคมและร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19ไปด้วยกัน วันนี้ (24 มี.ค.) จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ผู้ประกอบการรถแห่ป้ายโฆษณาใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รวมตัวตั้งกลุ่มรถแห่ป้ายโฆษณาจิตอาสา จำนวน 11 คัน โดยได้ลงทุนทำป้ายไวนิลและสปอตโฆษณาที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด-19…

 • ‘เอ็มไอ’ ชู 3 As รับมือโควิด ประคองธุรกิจ-บริหารเสี่ยง

  ภาครัฐ เอกชน คนทั้งประเทศ เลี่ยง “ผลกระทบ” จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ไม่พ้น แต่ทุกคนสามารถหากมาตรการป้องกัน และ “ตั้งรับ” ได้ เพื่อลดทอนหรือบรรเทาความเสี่ยหายที่เกิดขึ้น

 • เปิด 3 ผลกระทบ 3 แนวทางปฏิบัติ ที่ “นักการตลาด” ต้องรับมืออยู่ร่วมกับ COVID-19

  ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 กลายเป็นเหตุการณ์ที่ทรงอิทธิพลต่อทั่วทั้งโลก โดยมีผลกระทบโดยตรงต่อทั้งภาครัฐและภาคธุรกิจ ทั้งในด้านพฤติกรรมของผู้บริโภค สภาพสังคมโดยรวม รวมถึงเศรษฐกิจ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สุดสำหรับเวลานี้สำหรับบุคลากรในแวดวงการตลาดและการสื่อสาร GroupM กลุ่มเอเยนซี่ด้านบริหารจัดการการลงทุนด้านสื่อระดับโลกในเครือ WPP ได้ทำการสรุปผลกระทบต่างๆ ที่เกิดขึ้นและนำมาวิเคราะห์เป็นแนวทางการปฏิบัติสำหรับนักการตลาด นักโฆษณา รวมถึงเจ้าของสื่อที่ต้องเร่งปรับแผนรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทั้งในเชิงพฤติกรรมของผู้บริโภค และการปรับตัวของสภาพสังคมในด้านต่างๆ ที่กำลังตามมาในอนาคตอันใกล้ เพื่อป้องกันธุรกิจให้ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด

 • “โควิด-19” กระทบซื้อสื่อสั้นลง “บีลิงค์” เร่งขยายบริการ-ธุรกิจสู้

  “บีลิงค์ มีเดีย” เดินหน้าเต็มสูบ ขยายธุรกิจ-บริการ-ลูกค้าเป้าหมายในตลาดสื่อนอกบ้าน มั่นใจทั้งปี 63 นี้บิลลิ่งทะลุ 200 ล้านบาท เผยพิษโควิด-19 กระทบลูกค้าจองสื่อระยะสั้นลง นายกฤษณะ ถนอมทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีลิงค์ มีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการสื่อนอกบ้าน หรือเอาต์ออฟโฮมมีเดีย…