Contact us on +668 4668 1993 or aspasign2020@gmail.com

OHM-Movement

 • Netflix ส่งซอมบี้อาละวาดทั่วนิวยอร์ก! อิทธิฤทธิ์ป้ายโฆษณา 3 มิติจากซีรีส์เรื่องล่าสุด “Resident Evil”

  พิษซอมบี้อาละวาดทั่วเมืองกำลังป่วนนิวยอร์กซิตี้ ผลจากป้ายโฆษณา 3 มิติของ Resident Evil ซีรีส์ล่าสุดของ Netflix ที่ได้จัดให้ “licker” ซอมบี้กลายพันธุ์ที่น่ากลัวยิ่งขึ้นด้วยลิ้นสไตล์กิ้งก่ามาเป็นพระเอกในป้ายโฆษณา 3D โดยเจ้าซอมบี้สามารถหนีออกมาจากกรงก่อนที่จะสะบัดลิ้นไปที่ฝูงชนชาวเมือง NYC Resident Evil เป็นซีรีส์ล่าสุดที่ Netflix นำเสนอสัตว์ประหลาดจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมชื่อดังให้มาสู่สายตาคอซีรีส์ทั่วโลก ผลงานนี้เป็นผลผลิตจากความร่วมมือระหว่าง…

 • ดึกแล้วนะ ยังทำงานอยู่อีก! Heineken เปลี่ยนชาวโอทีในออฟฟิศที่นิวยอร์กให้กลายเป็นโฆษณา

  นิวยอร์กไม่ได้เป็นแค่เมืองที่ไม่เคยหลับใหล แต่ยังเป็นเมืองที่ผู้คนไม่เคยหยุดทำงานเช่นกัน เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการสมดุลย์ชีวิตและการทำงานด้วยการอย่าลืมพักผ่อนให้สุขกายสบายใจ Heineken จึงทำแคมเปญไอเดียเก๋ซึ่งเปลี่ยนชาวโอทีในออฟฟิศที่นิวยอร์กให้กลายเป็นโฆษณาเสียเลย โดยต่อยอดจากแคมเปญ The Closer ซึ่ง Heineken โปรโมทมาก่อนหน้านี้ในฐานะอุปกรณ์บลูทูธรูปที่เปิดชวด ที่สามารถปิดคอมพิวเตอร์รอบข้างได้

 • มันส์ไม่หยุด ‘ELYON’ จัดหนัก บุกยึดพื้นที่จอทั่วกรุงเทพฯ พร้อมชวน แชะ & แชร์ รับรางวัลเพียบ!

  “ELYON” สุดยอดเกมแอคชั่น MMORPG แห่งปี คุณภาพระดับโลกจาก PlayPark.com เกมพีซีสุดมันส์ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย และเวียดนาม) โดยยังคงรุกหนัก โปรโมทจัดเต็ม! ไม่เพียงคว้า แบงค์ ธิติ…

 • มุกดา นรินทร์รักษ์ ขอบคุณแฟน ๆ จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ฉลองวันเกิดครบ 25 ปี

  เป็นปลื้มจนยิ้มไม่หุบกันเลยจ้า สำหรับนางเอกสาวคนสวย มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้รับของขวัญสุดพิเศษเซอร์ไพรส์จากแฟน ๆ ในวันเกิดอายุครบ 25 ปี

 • Vincent Clinic จัดเต็มสื่อนอกบ้านอย่างยิ่งใหญ่ พบกับ ‘หมอพีท’ และ ‘หมอแพร’ ได้แล้วทั่วกรุงเทพ

  Vincent Clinic จัดเต็มสื่อนอกบ้านอย่างยิ่งใหญ่ พบกับ ‘หมอพีท’ และ ‘หมอแพร’ ได้แล้วทั่วกรุงเทพ กับสีส้มสะดุดตา พร้อมให้คุณมาใช้บริการอย่างมั่นใจ ปั้นเสน่ห์ของทุกคนให้สวยได้อีกตามสไตล์คุณ

 • โกอินเตอร์! “สิงห์ เลมอนโซดา” พาแบรนด์ไทยขึ้นบิลบอร์ดกลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

  ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลายคนอาจจะเคยเห็นศิลปินไทย ขึ้นป้ายบิลบอร์ดที่ “ไทม์สแควร์” ใจกลางกรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกากันมาบ้างแล้ว โดยอาจจะเป็นแคมเปญต่างๆ ของแบรนด์สินค้า หรือล่าสุดก็เป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทย เป็นการโปรโมตทีมฟุตบอลชาติไทย

 • เปิดเบื้องหลังปฏิบัติการ ‘ปล้นป้ายโฆษณา’ ของ Netflix กับแผนชิง Attention and eyeballs ทั่วกรุง

  เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อีกแล้วกับงาน Out of home (OOH) ที่น่าทึ่งของ Netflix ล่าสุด กับการโปรโมทซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Money Heist: Korea ซึ่งเป็นผลงานรีเมคจากซีรีส์สเปนเรื่องดังระดับโลก แต่จะโฆษณาแบบธรรมดาโลกก็ไม่จำ ถ้าอย่างนั้นก็ ‘ปล้น’ พื้นที่โฆษณาจากแบรนด์อื่นมันซะเลย! จะได้เข้าคอนเซ็ปต์เดียวกับตัวซีรีส์ ด้วยปฏิบัติการปล้นแบบเหนือชั้นเกินความคาดหมาย

 • ‘Bleu de Chanel’ น้ำหอมที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งอิสรภาพของสุภาพบุรุษ รังสรรค์โดย Olivier Polge นักปรุงน้ำหอมคนปัจจุบันของเมซงชาเนล

  โดย Olivier เล่าถึงแนวคิดของน้ำหอมกลิ่นนี้ว่าเปรียบเสมือนท่วงทำนองแห่งบทเพลงที่เต็มไปด้วยความทันสมัย ผสมผสานไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิกที่ฝังเเน่นอยู่ในทุกห้วงความทรงจำของใครหลายคน เป็นบทเพลงที่เมื่อได้ฟังเพียงครั้งหนึ่งต่างก็ต้องหวนคิดถึงอยู่เสมอ

 • เมื่อตะวันเจอกับอัสนี… “เต ตะวัน” เผยความติ่ง นำทีมแฟนมาร์เวล ตามรอยเทพเจ้าสายฟ้า “ธอร์” พร้อมชม “Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” 6 กรกฎาคม นี้

  ได้เวลาข้ามไบฟรอสต์ของ “ตะวัน” เพื่อไปเจอกับอัสนี การผจญภัยครั้งใหม่ของเทพเจ้าสายฟ้า “ธอร์” ใน “Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” ภาพยนตร์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญของจักรวาลมาร์เวล โดยหลังจากที่แฟน ๆ ชาวไทยได้เห็นการมาเยือนโลกมนุษย์ของเทพเจ้าสายฟ้าและผองเพื่อนผ่านป้ายโฆษณาทั่วกรุงเทพฯ แล้วนั้น…

 • ศึกษา Key Success ‘Coway’ กับกลยุทธ์แบบเครื่องกรองน้ำยุคใหม่ สู่แคมเปญ O2O และการทุ่ม BTS ในฐานะ GLOBAL BRAND AMBASSADOR ดันแบรนด์สู่ Top of mind ในใจผู้บริโภค

  หลาย ๆ โปรดักท์อาจสร้างการจดจำในกลุ่มผู้บริโภคได้โดยง่าย เพราะเป็นสินค้าที่อยู่ใกล้สายตา ถูกหยิบจับ ใช้งานเป็นประจำตลอดวัน แต่กับบางโปรดักท์ก็ต้องยอมรับว่าไม่ง่ายเช่นนั้นเพราะแม้จะเป็นสิ่งที่ผู้คนต้องใช้งานอยู่บ่อยครั้ง ก็อาจไม่ได้มีแบรนด์ที่ชื่นชอบหรือเป็นที่จดจำของผู้บริโภคขนาดนั้น ว่าไปแล้วประเด็นเช่นนี้ก็ถือว่าน่าสนใจอย่างมาก เพราะแบรนด์ต้องทำตลาดอย่างหนักเพื่อทำให้ผู้บริโภคจดจำ และยังต้องแข่งขันกับแบรนด์อื่นเพื่อชิงพื้นที่ในใจผู้บริโภคอีกด้วย หากจะหยิบสักแบรนด์มาเป็น Case Study ประเด็นนี้ทำให้เรานึกถึง Coway (โคเวย์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ ซึ่งเรียกว่าเป็นผู้พลิกตลาดเครื่องกรองน้ำให้เข้าสู่ยุคใหม่ได้เลยทีเดียว เพราะนอกจากความโดดเด่นที่มีบริการเครื่องกรองน้ำพร้อมบริการติดตั้งและบำรุงรักษาแบบจ่ายรายเดือนแล้ว…