Contact us on +668 4668 1993 or aspasign2020@gmail.com

OHM-Movement

 • Louis Vuitton พา Yayoi Kusama ขึ้นจอ-โชว์ตัว 3 มิติกลางเมืองใหญ่!

  Louis Vuitton แต้มสีสันให้เมืองใหญ่ด้วยการพาศิลปินดัง Yayoi Kusama ขึ้นจอยักษ์และโชว์ตัวในรูปหุ่น 3 มิติบนอาคารใจกลางหลายประเทศ ถือเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือครั้งที่สองของศิลปินชาวญี่ปุ่นกับ Louis Vuitton หลังจากที่ทั้งคู่เคยจับมือกันทำโปรเจ็กต์ช่วงปี 2012 พื้นที่แรกที่ Louis Vuitton พาศิลปินดังวัย 93 ปีมาโชว์ตัวคือด้านบนของร้านสาขา Maison…

 • HSBC ชวนเปิดใจให้ศิลปะ จัดพื้นที่สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ท่าเรือ Tsim Sha Tsui Star Ferry Pier ไข่แดงฮ่องกง

  HSBC ทำแคมเปญ Open to Art ชวนทุกคนเปิดรับศิลปะ โดยหันมาจัดพื้นที่ให้ผู้ชใมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ท่าเรือ Tsim Sha Tsui Star Ferry Pier ซึ่งมีฐานะเป็นใจกลางไข่แดงย่านเศรษฐกิจของฮ่องกง สิ่งที่ HSBC ทำคือการสร้างภาพเคลื่อนไหวรูปดอกไม้บานฝีมือครีเอเตอร์ชื่อดังอย่าง Henry Chu ให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาออย่างทรงพลัง…

 • Dior เฉลิมฉลองยอดขายน้ำหอมอันดับหนึ่งในเมืองไทย ผ่านสื่อ Out of Home 3 มิติ เป็นครั้งแรก

  ในโอกาสที่แบรนด์ Dior ประสบความสำเร็จกับยอดขายน้ำหอมอันดับหนึ่งในเมืองไทย จึงมีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ผ่านสื่อ Out of Home 3 มิติ เป็นครั้งแรก ณ ลานพาร์ค พารากอน โดยการฉลองรูปแบบนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ Dior ใช้สื่อโฆษณาแบบ 3 มิติผ่านภาพยนตร์โฆษณา Miss Dior…

 • ‘โลตัส’ นำแคมเปญ “ราคามหาชน” กลับมาอีกครั้ง พร้อมบุกกลางกรุง ส่งพนักงานเป็น Real Man Billboard รับฟังเสียงผู้บริโภค อยากให้ลดอะไรก็จัดไปดิค้าบ

  โลตัส ส่งความสุขมอบของขวัญรับปีใหม่ นำแคมเปญ “ราคามหาชน” กลับมาอีกครั้งตามเสียงความต้องการของประชาชน ลดครั้งใหญ่ ตัดและตรึงราคาสินค้าจำเป็นเพื่อคนไทย พร้อมรับฟังทุกเสียงของมหาชน #ทุกเสียงเราได้ยิน โดยการนำพนักงานจริงไปรับฟังเสียงความต้องการของคนไทยกลางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิผ่าน Real Man Billboard “อยากให้อะไรลดราคา เรารับฟัง” โดยคัดสรรสินค้าจำเป็นที่คนไทยต้องการให้ลดราคา นำมาตัดและตรึงราคาสินค้ากว่า 600 รายการ ยาวนานกว่า…

 • การทำการตลาดตาม Festive ยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจ หลายแบรนด์เลือกที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ผ่านเทศกาลต่างๆ

  เพราะช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิด Emotion ผูกพันกับแบรนด์ได้ง่ายขึ้น และยังสามารถกระตุ้นยอดขายได้อีกด้วย

 • Vans vans มาแล้ว! รถตู้พันธุ์ใหม่บุก NYC

  ชาวเมืองนิวยอร์กซิตี้ตื่นเต้นกันมากกับ “Vans vans” คู่แรกที่ออกมาวาดลวดลายบนท้องถนน แคมเปญนี้ไม่เพียงใช้รถตู้โปรโมทสินค้าใหม่ของ Vans ได้อย่างชาญฉลาด แต่ยังสะท้อนความหมายเรื่องคุณสมบัติทนทาน ควบคู่กับการแสดงความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่น แบรนด์รองเท้ากีฬาอย่าง Vans นั้นต้องการเป็นแบรนด์ที่ไฮไลท์เรื่องความสร้างสรรค์ เมื่อออกคอลเลกชัน Vans MTE จึงมีการร่วมมือกับเอเจนซี GUT Los Angeles สร้างเป็นรถตู้ที่ถูกเรียกชื่อว่า…

 • ADIDAS ฉลองชัยฟุตบอลโลกของ “เมสซี” ด้วยบิลบอร์ด 3 มิติ

  ADIDAS ฉลองชัยชนะฟุตบอลโลกของเมสซีด้วยการซื้อบิลบอร์ด 3 มิติกลางดูไบ ล่าสุดมีรายงานว่า ADIDAS สามารถขายเสื้อเมสซีหมดแล้ว ไม่นานหลังจาก ADIDAS ฉลองให้เมสซีด้วยข้อความบนบิลบอร์ดว่า “ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้” หรือ Impossible is nothing ประโยค “Impossible is nothing” นั้นเป็นสิ่งที่…

 • Pepsi เนรมิตโฆษณา 3D ยักษ์ จุดแคมเปญ Thirsty for More ด้วยกระป๋องพิมพ์หน้าแฟนคลับทั่วโลก

  Pepsi เรียกเสียงฮืือฮาได้มากในแคมเปญ Thirsty for More ซึ่งเป็นการเปิดตัวกระป๋อง Pepsi ที่ไม่เหมือนใครเพราะเป็นกระป๋องที่พิมพ์ภาพใบหน้าของแฟนคลับผู้เชียร์บอลจากทั่วโลก กระป๋องนี้มีข้อความเขียนในหลายภาษาเพื่อขยายพื้นที่แห่งการเชียร์ โดยสร้างเป็นไลฟ์แสดงสดกลางแจ้งแบบ 3 มิติที่ฉายภาพกระป๋องเป๊ปซี่และแฟนดูแปลกตาไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2565 แคมเปญ Thirsty For More รอบนี้ใช้จอแสดงผลกลางแจ้ง 3D OOH…

 • รายการทีวีเดนมาร์ก Tinka og sjælens spejl ดึงโทรล์ขึ้นจอ 3 มิติโปรโมทซีซั่นใหม่!

  เจ้าหญิงเอลฟ์ Tinka ตัวเอกจากซีรีส์ฮิตของเดนมาร์ก Tinka og sjælens spejl ได้โอกาสโชว์ลีลาการหนี Troll ต่อหน้าสาธารณชนแบบแอ็กชัน 3 มิติ ด้วยแคมเปญโฆษณาล่าสุดจากสถานี TV2 ที่ทำให้เกิดภาพลวงตาดิจิทัล เรียงความตะลึงจากผู้สัญจรไปมาได้อยู่หมัด

 • แบรนด์บรอดแบนด์ Sky Broadband โชว์นวัตกรรมเน็ตเร็วสูง Gigafast ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากเหล่า Minion

  เพื่อสื่อถึงความน่าตื่นเต้นของบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงใหม่ล่าสุด แบรนด์ผู้ให้บริการบรอดแบนด์ในอังกฤษอย่าง Sky Broadband จึงโชว์นวัตกรรมอย่าง Gigafast ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากเหล่า Minion กลายเป็นแคมเปญสื่อนอกบ้านที่จำง่ายและไม่มีใครเหมือน