Contact us on +668 4668 1993 or aspasign2020@gmail.com

News & Activities

 • นายกสมาคมป้ายและโฆษณา ร่วมบรรยายถึงทิศทางตลาดสื่อโฆษณานอกบ้าน ปี 2567 ในงาน MAAT

 • สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่ม 47 จังหวัด กทม. หนักสุด 80 เปอร์เซ็นต์

  วันนี้ (7 ต.ค.) กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนปกคลุมภาคเหนือตอนบน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และทะเลจีนใต้ ทำให้ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนมีฝนน้อย ในขณะที่ลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้เข้าปกคลุมภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก ภาคใต้ และอ่าวไทย

 • เตือนฉบับ 9 ‘พายุโนรู’ ความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลาง 156 กม./ชม. เข้าเวียดนาม 28 ก.ย.

  27 ก.ย.2565 – เมื่อเวลา 11.00 น. กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง “พายุโนรู” ฉบับที่ 9 ระบุว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันนี้ (27 ก.ย. 2565) พายุไต้ฝุ่น…

 • เตือน ปรากฏการณ์ เมฆโลกร้อน ‘extreme weather’ สภาพอากาศแปรปรวนอย่างหนัก

  ปรากฏการณ์เมฆลอยต่ำ และท้องฟ้ามืดครึ้มเหมือนยามค่ำคืนเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ทำให้หลายคนเกิดคำถาม ล่าสุด ผศ.ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ นักวิชาการด้านทะเลและสิ่งแวดล้อม และอาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล คณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Thon Thamrongnawasawat ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว โดยระบุ ภาพเมฆดำทะมึน เปลี่ยนกรุงเทพตอนเช้าให้เป็นเหมือนตอนกลางคืน คงเป็นสิ่งที่ทำให้เพื่อนธรณ์ตกใจ นั่นคือเมฆโลกร้อน เกิดจากทะเลร้อน…

 • สภาพอากาศวันนี้! อุตุฯ เตือนฉบับที่ 1 ไทยเจอฝนถล่มยาวร่วมอาทิตย์

  กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือน ฉบับที่ 1 ไทยเจอฝนตกหนักถึงหนักมาก มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 9-14 ก.ค.65 กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือนฉบับที่ 1 ฝนตกหนักถึงหนักมาก บริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 9-14 ก.ค.65 โดยในช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.…

 • กรมอุตุ เตือนพายุดีเปรสชัน กทม. และ 36 จังหวัด เตรียมรับมือ 30 มิ.ย.-2 ก.ค.

  กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือนพายุดีเปรสชันฉบับที่ 4 บริเวณทะเลจีนใต้ มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย.– 2 ก.ค.65 ไทยมีฝนเพิ่มขึ้นกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง กทม. และ 36 จังหวัด เตรียมรับมือ

 • สภาพอากาศวันนี้! ทั่วไทยมีฝน เตือน 13 จังหวัดรับมือฝนตกหนัก-ลมแรง

  กรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์สภาพอากาศวันนี้ ทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง เตือน 13 จังหวัดรับมือฝนตกหนักและลมกระโชกแรง พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย ประกอบกับร่องมรสุมพาดผ่านประเทศเมียนมา ตอนบนภาคเหนือของประเทศไทย และประเทศลาวตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศเวียดนามตอนบนและอ่าวตังเกี๋ย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ โดยมีลมกระโชกแรงและมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและลมกระโชกแรงไว้ด้วย

 • ทั่วไทย มีฝนเพิ่ม เตือนภาคใต้ รับมือพายุไซโคลนอัสนี อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน

  พยากรณ์อากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เผย ภาคเหนือ อีสาน กลาง และ ตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีฝนเพิ่มมากขึ้น เตือนภาคใต้ เตรียมรับมือ พายุไซโคลนอัสนี ปกคลุมประเทศไทย อ่าวไทย และทะเลอันดามัน ทำฝนตกหนักทั่วพื้นที่ ทะเลมีคลื่นสูง 2 เมตร…

 • สภาพอากาศวันนี้ ไทยตอนบนร้อน ภาคเหนือร้อนจัด ระวังพายุฝนฟ้าคะนอง

  วันนี้ตอนบนของไทยมีอากาศร้อน โดยเฉพาะภาคเหนือร้อนจัดบางจุด นอกจากนั้นยังมีโอกาสเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลูกเห็บตกบางแห่ง และฟ้าผ่าด้วย

 • พยากรณ์อากาศวันนี้ ภาคเหนือ-กลาง-ใต้ มีฝนตกร้อยละ 60 ของพื้นที่

  กรมอุตุฯ เผย พยากรณ์อากาศวันนี้ ภาคเหนือ-กลาง-ใต้ มีฝนตกหนักบางพื้นที่ โดยเฉพาะภาคเหนือระวังอันตรายจาก ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตก โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ ขณะที่ กทม. มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30 ของพื้นที่