Contact us on +668 4668 1993 or aspasign2020@gmail.com

OHM-Movement

 • Faber-Castell โฆษณาดินสอสีด้วยกิมมิค “Shot on iPhone” สุดคลาสสิกไม่เหมือนใคร

  Faber-Castell เดินหน้าแสดงให้โลกเห็นถึงพลังสร้างสรรค์ของดินสอ ด้วยการเปิดตัวเซ็ตป้ายโฆษณา OOH ในสถานที่สาธารณะอย่างริมถนนและสถานีรถไฟใต้ดิน เพื่อโชว์ภาพประกอบน่าทึ่งและสมจริงที่ดูเหมือนเป็นภาพถ่ายเมื่อมองแวบแรก เป็นการนำเสนอโฆษณาสไตล์ “Shot on iPhone” ที่คลาสสิกและไม่เหมือนใคร แคมเปญโฆษณาครั้งนี้เกิดขึ้นด้วยความร่วมมือกับเอเจนซี่ DAVID São Paulo ซึ่งแทนที่จะโอ้อวดเกี่ยวกับความละเอียดหลักล้านพิกเซลหรือเทคโนโลยีกล้อง โฆษณา “Shot on Faber-Castell”…

 • ตามกลิ่นมา! McDonald’s สอดเฟรนช์ฟรายในป้ายบิลบอร์ด กระตุ้นความจำให้แบรนด์ด้วยจมูก

  McDonald’s กำลังทดลองสร้างแบรนด์ด้วยวิธีที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น โดยเปลี่ยนจากการใช้โลโก้ Golden Arches สีทองเอกลักษณ์ มาเป็นการใช้กลิ่นเฟรนช์ฟรายส์แท่งจริงเป็นองค์ประกอบหลักในโฆษณา ซึ่งถูกใช้เป็นแคมเปญล่าสุดในเนเธอร์แลนด์ ตัวป้ายโฆษณานี้ได้รับการออกแบบให้ส่งกลิ่นหอมของเฟรนช์ฟรายส์จากร้าน McDonald’s ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ผู้คนมักจะได้สัมผัสเมื่อเดินทางมาถึงหน้าร้านแล้วเท่านั้น ดังนั้น McDonald’s จึงหาทางส่งกลิ่นชวนดึงดูดอันทรงพลังนี้ไปให้ไกลกว่า ด้วยการวางป้ายโฆษณาไว้ห่างกับสถานที่ตั้งของ McDonald’s จริงเล็กน้อย เพื่อให้โฆษณานี้แปลงความสนใจที่ขับเคลื่อนด้วยกลิ่น แล้วเชิญชวนให้ผู้คนมาเยี่ยมและซื้อเมนูโปรดที่ร้าน McDonald’s…

 • เลย์สแตคส์ บุกออฟฟิศ ! เปิดโหมดพักในกระป๋องมันฝรั่งยักษ์ กับกิจกรรมคลายเครียดของชาวออฟฟิศ พร้อมความอร่อยลงตัว

  หันไปทางไหนก็เจอแต่กองงานท่วมหัวแบบนี้ ชาวออฟฟิศถึงเวลาปิดโหมดทำงานสุดหนักหน่วง แล้วเปิดโหมดพักสุดชิลกันสักที ! แต่งานนี้ไม่ต้องไปหาที่พักที่ไหนไกล เพราะ “เลย์สแตคส์” เค้าจัดพื้นที่พักใจมาให้กลางกรุงฯ ! กับ STAX TIME ZONE กิจกรรมเอาใจหนุ่มสาวออฟฟิศ ที่ให้เราพักกายพักใจแบบเต็มที่ ภายใต้กระป๋องเลย์สแตคส์ยักษ์ครั้งแรกในประเทศไทย ! แถมยังมาพร้อมการแจกสินค้าชิมฟรี ให้ชาวออฟฟิศได้เอ็นจอยไปกับความกรอบที่ใช่ อร่อยเต็มรสชาติของเลย์สแตคส์…

 • Honda ร่วมมือ Amazon Ads Brand Innovation Lab ขอยืมพลัง AI เปิดประสบการณ์ Dream Generator

  Honda เปิดมิติใหม่วงการโฆษณารถเพื่อโปรโมท Prologue SUV พลังงานไฟฟ้า รอบนี้ Honda ร่วมมือกับ Amazon Ads Brand Innovation Lab หยิบเอาพลัง AI มาเปิดประสบการณ์ Dream Generator โดยช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างภาพยนตร์สุดครีเอทดูสนุกเฉพาะคน ที่มีรถ…

 • ชวนไขคำตอบ Gen S คืออะไร? ผ่านหนังโฆษณาสุดทัชใจจาก GC ที่ชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างโลกยั่งยืน

  หลายงานวิจัยชี้ตรงกันว่า คนเจนใหม่ให้ความสำคัญปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เช่นเดียวกับ ผลสำรวจของ The Changing Childhood Project โดยองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF) และ Gallup ที่ระบุว่า เมื่อเทียบกับผู้ใหญ่แล้ว เยาวชนคนรุ่นใหม่ราว 50% เชื่อว่าโลกกำลังเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ถึงกระนั้นคนเจนใหม่ก็ยังต้องการการเปลี่ยนแปลงและ “การลงมือทำ” อย่างเร่งด่วนต่อวิกฤติที่มีแต่จะเพิ่มขึ้นในทุกๆ วัน (อ่านเพิ่มเติม)…